Dán Thẻ Epass ở đâu tại Hà Nội? Dán MIỄN PHÍ tại nhà

{youtube}uzMeZ5T6CyM{/youtube}

Dán Thẻ ePass Viettel - Thu Phí Tự Động Không Dừng MIỄN PHÍ tại nhà ở khu vực Hà Nội. Chúng tôi xin nhắc lại MIỄN PHÍ 100%.  Hãy gọi ngay 19009080 để được dán thẻ ePass sớm nhất trong ngày.

Địa chỉ dán ePass tại Hà Nội như sau:

Tại Hà Nội Chúng tôi nhận dán ePass tại nhà tất cả các Quận / Huyện Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Quý khách chỉ cần gọi Hotline  1900 9080 để chúng tôi sắp xếp lịch phụ vụ tân nơi

Chỉ với một tấm thẻ ePass dán trên xe quý khách có thể sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng tại 100% các trạm thu phí có triển khai dịch vụ trên toàn quốc

dang ky dich vu ePass

EPASS LÀ CÁI GÌ?

- ePass là một sản phẩm của Công ty cổ phần giao thông số Việt Nam (VDTC), đây là một công ty thành viên của Viettel => Đây là một sản phẩm của Viettel.

- ePass là một dạng thẻ dán sử dụng công nghệ RFID sử dụng sóng Radio để nhận diện phương tiện được dán thẻ khi đi qua các trạm thu phí có làn thu phí không dừng (Dán ở kính lái hoặc ở đèn xe).

EPASS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

- HIỆN TẠI: Khi đi vào cao tốc hiện tại chúng ta phải dừng ở đầu vào lấy thẻ, sau đó ở đầu ra phải đưa thẻ để lấy hoá đơn và trả tiền mặt.

=> VỚi EPASS: Hiện ở các trạm thu phí trên toàn quốc đều có 1 làn trong cùng ưu tiên cho xe dán thẻ thu phí không dừng đi qua, khi vào hệ thống tự động nhận diện thông tin thẻ dán trên xe, ở đầu ra sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản epass hoặc tài khoản liên kết. Trong quá trình này thì xe không dừng lại, không tiếp xúc với nhân viên thu phí.

DÙNG EPASS CÓ LỢI GÌ?

- Không phải dừng đỗ ở các điểm thu phí nên tiết kiệm thời gian, hạn chế ùn tắc.

- Không tiếp xúc với nhân viên thu phí hạn chế các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

- Minh bạch hoá quá trình thu phí tại các trạm BOT, góp phần giảm thời gian thu phí của các trạm này.

THỦ TỤC CẦN THIẾT ĐỂ ĐĂNG KÝ

- Ảnh CMND (2 mặt)

- Ảnh đăng ký xe

- Ảnh đăng kiểm xe (mặt trong)

- Ảnh bằng lái xe (mặt trước)

- Ảnh xe (chụp góc phía trước, thấy biển số)

CHI PHÍ VÀ ĐỊA ĐIỂM DÁN EPASS!

- Hiện tại Viettel trên toàn quốc đang dán ePass MIỄN PHÍ 100%

VỊ TRÍ DÁN THẺ EPASS Ở ĐÂU TRÊN XE?

Tùy vào dòng  xe mà sẽ dán 1 trong 2 vị trí sau: 

- Một là: Dán kính - Bên trong xe (Bên dưới dán đăng kiểm)

- Hai là: Dán đèn (trong suốt)