Cập nhật: Thứ hai, 20 Tháng 5 2024 08:29

Danh sách 5+ gói cước Wifi Viettel được ưa chuộng nhất

Nhu cầu lắp đặt gói cước wifi Viettel cho hộ gia đình ngày càng tăng cao, đặc biệt khi mỗi thành viên trong gia đình đều có nhu cầu sử dụng internet. Thay vì mỗi người phải đăng ký mạng 3G/4G riêng với chi phí từ 50.000đ – 100.000đ mà còn bị giới hạn băng thông sử dụng Internet, việc sử dụng đường truyền internet cáp quang tốc độ cao sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Viettel Cáp Quang để chọn gói cước phù hợp với mình nhất.

5 gói cước Wifi Viettel được ưa chuộng nhất

Sau đây là 5 gói cước có giá thành rẻ và phổ biến nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng và lắp đặt trong thời gian gần đây.

Nhung goi cuoc Viettel uu dai nhat hien nay

SUN1 (150 Mbps)

Gói cước này thích hợp cho các gia đình có nhu cầu sử dụng từ 5 đến 7 thiết bị kết nối internet, với tốc độ đường truyền 150Mbps. Giá cước hàng tháng là 220.000đ/tháng đối với khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh và 180.000đ/tháng đối với khu vực ngoại thành Hà Nội, HCM và 61 tỉnh thành khác.

Khi đăng ký lắp đặt, khách hàng sẽ được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng băng tần kép. Ngoài ra, nếu khách hàng trả trước 6 tháng họ sẽ được tặng thêm 1 tháng cước sử dụng miễn phí và trả trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí.

SUN2 (250 Mbps)

Gói SUN2 được thiết kế đặc biệt để phục vụ cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao như thiết kế đồ họa, chơi game và xem phim. Với khả năng đáp ứng đồng thời 7 đến 10 thiết bị kết nối, gói này đảm bảo tốc độ đường truyền lên đến 250Mbps.

Cước dịch vụ trọn gói cho gói SUN2 là 245.000đ/tháng đối với khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh và 229.000đ/tháng đối với khu vực ngoại thành và 61 tỉnh thành khác. Khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước này sẽ được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng băng tần kép. Ngoài ra, nếu khách hàng trả trước từ 12 tháng, họ sẽ được tặng 1 tháng sử dụng miễn phí và nếu trả trước 18 tháng, họ sẽ nhận thêm 3 tháng sử dụng miễn phí.

SUN3 >=300 Mbps

Gói cước SUN3 cam kết băng thông tối thiểu là 300Mbps và tối đa là 1Gbps, đáp ứng hầu hết các mục đích sử dụng của khách hàng như chơi game, xem phim HD (4K, 8K) hoặc livestream trên các nền tảng như Youtube, Tiktok, Facebook mượt mà và không gặp trục trặc.

Goi cuoc wifi viettel hap dan khong nen bo qua

Gói cước wifi viettel hấp dẫn không nên bỏ qua

Gói cước này mang lại trải nghiệm mới mẻ và phù hợp cho gia đình có nhu cầu sử dụng đồng thời từ 10 đến 15 thiết bị. Giá cước áp dụng tại khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh là 330.000đ/tháng. Trong khi đó, tại khu vực ngoại thành và 61 tỉnh thành khác, giá khuyến mãi chỉ còn 279.000đ/tháng.

Khách hàng đăng ký lắp đặt sẽ nhận được modem wifi 4 cổng băng tần kép miễn phí. Ngoài ra, nếu trả trước 12 tháng, khách hàng sẽ được tặng 1 tháng cước và trả trước 18 tháng sẽ được tặng thêm 3 tháng cước miễn phí.

STAR1 (150 Mbps)

Gói cước internet cáp quang Viettel STAR 1 (tốc độ 150Mbps) là gói cước internet home wifi được thiết kế dành cho cá nhân và các hộ gia đình. Đặc biệt là nhà có thiết kế từ 2 tầng trở lên, cần độ phủ wifi mạnh mẽ.

Tốc độ Download và Upload: 150Mbps và 150Mbps.

Giá cước trọn gói hàng tháng sau khi đã được khuyến mãi (bao gồm 8% VAT): 210.000 VNĐ/tháng.

Khách hàng được trang bị modem wifi 4 cổng 2 băng tầng kèm theo 1 thiết bị wifi mesh (home wifi), đồng thời được hưởng bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Phí lắp đặt: 300.000đ.

Khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được khuyến mãi thêm 1 tháng và trả trước 18 tháng sẽ được khuyến mãi thêm 3 tháng.

STAR2 (250 Mbps)

Gói cước internet cáp quang Viettel STAR2 là gói cước internet home wifi dành cho cá nhân và hộ gia đình có diện tích nhà rộng, đặc biệt là nhà có thiết kế từ 2 tầng trở lên và cần độ phủ wifi mạnh mẽ.

Nên chọn sử dụng gói cước wifi viettel nào

Tốc độ Download / Upload: 250Mbps / 250Mbps.

Giá cước trọn gói hàng tháng sau khi đã được khuyến mãi (bao gồm 8% VAT): 250.000 VNĐ/tháng.

Khách hàng được trang bị modem wifi 4 cổng 2 băng tầng kèm 2 thiết bị wifi mesh (home wifi) và hưởng bảo hành suốt quá trình sử dụng.

Phí lắp đặt: 300.000đ.

Khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được khuyến mãi thêm 1 tháng và trả trước 18 tháng sẽ được khuyến mãi thêm 3 tháng.

STAR3 >=300 Mbps

Gói Star 3 Internet Viettel mang tới tốc độ không giới hạn với tốc độ cao nhất lên đến 1 Gbps, tùy thuộc vào cấu hình của thiết bị khách hàng và cam kết tốc độ tối thiểu là 300 Mbps. Star 3 sử dụng 3 bộ Mesh Wifi đi kèm để kết nối nhiều điểm truy cập (access point) tạo ra một mạng Wifi duy nhất mạnh mẽ và ổn định.

Đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho các khách hàng cần phủ sóng wifi trên nhiều tầng, nhiều sàn khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng gói cước Wifi Viettel của Viettel Cáp Quang

Nhung ly do nen chon Viettel Cap Quang

Mạng internet chất lượng cao và ổn định đem lại những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu học tập, làm việc và giải trí cho người dùng. Lắp đặt Internet Viettel tại Viettel Cáp Quang đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng nhờ vào những ưu điểm và lợi ích nổi bật sau:

Những lý do nên chọn Viettel Cáp Quang

- Chất lượng đường truyền tốt, tốc độ mạng nhanh và ổn định, đồng thời mức độ phủ sóng rộng lớn, phù hợp với mọi không gian, kể cả những khu vực có diện tích lớn.

- Tốc độ Download và Upload ngang nhau, lưu lượng băng thông quốc tế cao, có thể đạt đến hàng trăm Mbps.

- Bảo mật thông tin cao giúp người dùng yên tâm trước nguy cơ xâm nhập trái phép và mất cắp thông tin.

- Dễ dàng nâng cấp băng thông và chuyển đổi gói cước mới chỉ với vài thao tác đơn giản.

- An toàn cho thiết bị gia đình, không lo lắng về nguy cơ chập cháy hay nổ.

- Các gói cước internet tốc độ cao của Viettel đa dạng với mức giá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến hộ gia đình và doanh nghiệp.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu các gói cước Wifi Viettel để bạn đăng ký và sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các gói cước của Viettel, hãy liên hệ với Viettel Cáp Quang để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hotline 098 101 2424

Ngày đăng: Thứ hai, 20 Tháng 5 2024