Cập nhật: Thứ năm, 07 Tháng 4 2016 06:49

Lộ diện chủ nhân giải thưởng "Khỉ vàng Tài lộc" trị giá 20 cây vàng

Ngày 30/3/2016, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại "Sắm tết Viettel, Trúng tài, Thắng lộc". Đây là chương trình tri ân khách hàng được Viettel triển khai nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân.

Theo đó, trong thời gian từ 15/01 đến hết ngày 29/02/2016, tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ Viettel như di động, FTTH, truyền hình số Viettel, BankPlus, dịch vụ chuyển tiền, SmartMotor, Mocha, Keeng, VIPcode, It'sme, Imuzik sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham gia chương trình. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn một tỷ đồng, trong đó giải thưởng cao nhất khách hàng nhận được là "Khỉ vàng Tài lộc" trị giá 20 cây vàng 9999.

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình Sắm tết Viettel – Trúng Tài thắng lộc đã khép lại thành công rực rỡ với 11 triệu mã dự thưởng được gửi tới khách hàng. Để xác định khách hàng trúng thưởng, ngày 15/3/2015 tại trụ sở Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã diễn ra chương trình quay số với sự tham gia của đại diện Sở Công thương, đại diện khách hàng, các cơ quan thông tấn báo chí. Sau khi xác minh, chương trình đã tìm ra chủ nhân may mắn của các giải thưởng gồm 01 giải Đặc biệt Khỉ vàng Tài lộc trị giá 20 cây vàng 9999; 04 giải Nhất “Đồng tiền may mắn”, mỗi giải trị giá 1 cây vàng 9999 và 93 giải Nhì, mỗi giải là 1 điện thoại phúc lộc thọ. (Đối với các giải thưởng mà khách hàng không đủ điều kiện nhận thưởng hoặc từ chối nhận thưởng Viettel sẽ thực hiện nộp ngân sách nhà Nước theo quy định).

Chia sẻ về niềm vui khi bất ngờ trúng giải đặc biệt, khách hàng Đặng Thị Lan sống tại Yên Dũng, Bắc Giang cho biết: “2 vợ chồng Lan đều là công nhân, như thường lệ, trong dịp Tết sử dụng dịch vụ BankPlus của Viettel để chuyển tiền cho người thân và không ngờ rằng giao dịch đó đã mang lại may mắn cho tôi với phần thưởng 20 cây vàng. Đây là một món quà quá bất ngờ và ý nghĩa đối với gia đình Lan”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Dũng trao giải đặc biệt cho khách hàng

Ông Nguyễn Việt Dũng Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn Thông Viettel cho biết, “Điểm đặc biệt của chương trình “Sắm Tết Viettel, trúng tài, thắng lộc” là toàn bộ các sản phẩm dịch vụ của Viettel được giới thiệu tới khách hàng như một phiên chợ Tết gợi nhớ tới nét văn hóa cổ truyền của người Việt. Ở đó, các gia đình có thể cùng nhau sắm Tết và nhận những món quà tặng tượng trưng cho tài lộc và may mắn đầu năm. Vì vậy chương trình đã tạo được dấu ấn đối với các khách hàng khi mang tới sự tiện ích và khác biệt.Thành công của chương trình cũng là động lực để Viettel tiếp tục triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng trong năm 2016 với nhiều chương trình độc đáo và tiện ích hơn nữa”.

Ngày đăng: Thứ năm, 07 Tháng 4 2016