Thủ tục lắp WIFI Viettel cần những gì ?

Nhu cầu sử dụng Wifi hiện nay của người dân đang ngày càng phổ biến hơn . Với đời sống công nghệ 4.0 như hiện nay , wifi là công cụ không thể thiếu khi làm việc , học tập và giải trí . Tại Việt Nam , nhà mạng viễn thông Viettel hiện đang đi đầu trong việc cung cấp mạng Internet cáp quang FTTH , tốc độ đường truyền nhanh chóng nhất . Tuy nhiên , có không ít khách hàng thắc mắc rằng khi lắp đặt wifi Viettel cần những gì ? Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà bạn cần nắm rõ khi muốn đăng ký mạng Viettel .
Lắp mạng Wifi Viettel cần những gì ?
Một trong những thắc mắc thường gặp nhất của khách hàng đó là " Lắp mạng Wifi Viettel cần những gì? " , " Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng có phước tap hay không ?" . Hiểu rõ tâm tư của đại đa số người dùng hiện nay , cho nên nhà mạng Vietel đã đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký và quy trình lắp đặt để mang tới sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng .

Tuy nhiên , với đối tượng người dùng đăng ký Wifi Viettel khác nhau thì việc chuẩn bị thủ tục cũng sẽ khác nhau . Dưới đây là hai nhóm khách hàng chính của Viettel , bạn có thể tham khảo thêm :

Đối với khách hàng cá nhân và hộ gia đình !

Đối với nhóm khách hành cá nhân hoặc hộ gia đình đăng ký lắp mạng Viettel thì cần chuẩn bị Chứng Minh Thư Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân bản chính hoặc bản photo là được . Trong trường hợp không có hai giấy tờ trên , bạn cần có hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu để thay thế . Những giấy tờ được bạn cung cấp sẽ được nhà mạng Viettel đối chiếu với bản gốc , do đó bạn không cần thiết phải đem đi công chứng .

Đối với khách hàng doanh nghiệp và công ty !

Đối với khách hàng là Doanh Nghiệp hoặc công ty thì bạn cần cung cấp một bản sao giấy phép kinh doanh , kèm theo chữ ký và con dấu của người đại diện ( không cần công chứng ). Bên cạnh đó , bạn cung cấp thêm một bản photo CMTND hoặc căn cước công dân của người đại diện công ty để tiến hành đăng ký thủ tục .

dang ky lap mang cap quang Viettel tai TpHCM

Quy trình lắp đặt Wifi Viettel hiện nay !
Sau khi bạn đã tìm được lời giải đáp cho thắc mắc " Lắp Wifi Viettel cần những gì ?" , đồng thời cũng hiểu thêm về các thủ tục cần ohair có khi quyết định đăng ký Internet Viettel . Hiện nay Viettel Telecom đã phủ sóng toàn bộ đường truyền cáp quang FTTH khắp 63 tỉnh thành , do đó quy trình lắp Wifi Viettel cũng trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn . Dưới đây là quy trình triển khai lắp đặt được người dùng đánh giá là chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam .

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng !
Đầu tiên , bạn vui lòng liên hệ với nhân viên Viettel qua số 097 293 5858  hoặc tham khảo và đăng ký trên Website https://www.viettelcapquang.vn/toan-quoc.html . Nhân viên kinh doanh địa chỉ mà bạn cung cấp để tiến hành tư vấn chi tiết về các gói cước Wifi hiện nay của Viettel

Khảo sát và báo cáo kết quả !
Sau khi bạn lựa chọn được gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng , nhân viên Viettel sẽ tiến hành khảo sát xem cơ sở hạ tầng tại nơi bạn muốn lắp đặt Wifi xem có đủ yếu tố để triển khai lắp mạng hay không .

Ký kết hợp đồng !
Nếu địa điểm của bạn đủ cơ sở để triển khai lắp Wifi , hai bên sẽ tiến hành làm thủ tục và ký kết hợp đồng đăng ký sử dụng Internet Viettel. Đối với hợp đồng giấy , Viettel sẽ giữ một bản và bạn sẽ giữ một bản . Hai bản này có giá trị pháp lý giống nhau . Còn đối với hợp đồng điện tử , bạn có thể tra cứu trực tiếp trên website Viettel Telecom sau khi đăng ký hợp đồng xong.

Triển khai lắp đặt mạng và bàn giao tới khách hàng !
Cuối cùng nhân viên kỹ thuật sẽ tới địa chỉ và tiến hành triển khai lắp đặt mạng Wifi Viettel tới khách hàng . Sau khi lắp đặt xong , nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng truy cập có ổn định không . Nếu chất lượng ổn định , nhân viên Viettel sẽ bàn giao lại tới quý khách hàng .


Qua bài viết này , chúng tôi tin hy vọng bạn có thể tìm được lời giải cho thắc mắc "Lắp Wifi Viettel cần những gì? " cũng như hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký lắp mạng Internet Viettel . Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt Internet Viettel , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://www.viettelcapquang.vn/toan-quoc.html đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết hơn và hỗ trợ chiển khai lăp đặt tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất .

Ngày đăng: Thứ tư, 28 Tháng 7 2021