Xu hướng wifi internet vệ tinh

Vậy là Mỹ đã chính thức phóng vệ tinh internet vào không gian vũ trụ, mở ra một trang sử mới cho nhân loại - kỷ nguyên thông tin internet lan truyền từ vũ trụ cung cấp xuống Trái Đất.

amazon

Thử so sánh nhé, 4 ưu điểm của internet vệ tinh mà người Mỹ sáng chế ra cống hiến cho nhân loại 4 tác dụng to lớn nhất mà ko điều gì thay thế được:

     - Thứ nhất, tốc độ truyền dữ liệu internet vệ tinh của Mỹ lớn gấp 40 lần so với tốc độ truyền internet qua sợi cáp quang chạy ngầm dưới biển - và lớn gấp hơn 10 lần so với tốc độ Mạng 5G mà Heo Quay (Huawei) của TQ định âm mưu phát triển bành trướng để thống trị toàn thế giới trong tương lai (Như vậy là với công nghệ vệ tinh này của Mỹ, thì 5G cũng đã hoàn toàn trở thành cổ vật La Mã trong giới công nghệ TG)

     - Thứ hai, do hoàn toàn không phải sử dụng khâu trung gian (dây cáp quang, trạm thu phát BTS mặt đất, bộ máy nhân sự các nhà mạng trung gian...) mà truyền từ trên không trung xuống thẳng mặt đất dưới dạng sóng 6G- Nên chi phí mạng internet vệ tinh sẽ rẻ bằng 1/10 so với chi phí sử dụng internet hiện tại Dự là cả thế giới sẽ đổ xô vào dùng dịch vụ giá rẻ chất lượng cao này của người Mỹ, còn mạng cáp quang ADSL sẽ lão hóa lui về ở ẩn, còn 5G của Huawei coi như chết yểu.

      - Thứ ba, do phát trực tiếp từ hơn hàng vạn vệ tinh đan lát dầy đặc xung quanh bề mặt trái đất, nên tại bất kỳ thời điểm nào tại bất kỳ tọa độ nào trên bề mặt trái đất (Từ sa mạc Gobi, Sahara mênh mông ko một bóng người cho đến rừng Amazon sâu thăm thẳm, hải đảo xa xôi, biển cả mênh mông....) cũng đều bắt được sóng internet 6G với tốc độ cao nhất và chi phí rẻ nhất......Điều đó cho phép internet lan rộng phổ cập được tri thức đến toàn nhân loại, đến cả những vùng đất xa xôi hẻo lánh nghèo đói cô lập nhất của thế giới .... Khiến cho cả nhân loại được nhờ, những người nghèo khổ nhất thê giới cũng có cơ hội được tiếp cận internet với chi phí giá cực rẻ để học hỏi và nâng cao trình độ (Thậm chí với các quốc gia nghèo khổ thuộc diện cần trợ giúp như các nước Châu Phi, Mông Cổ, Tibet, còn có thể được cho không để dùng không tính phí).

       -Thứ tư, cũng do phát trực tiếp đến người dùng không thông qua bất kỳ 1 Nhà mạng trung gian nào (ví dụ VNPT hoặc viettel...). Trong tương lai gần, bất kỳ ai cũng có mạng để dùng với giá bèo thậm chí là được miễn phí với những quốc gia nghèo cần viện trợ... Do đó giao thức điện thoại liên lạc chủ yếu sẽ là VIDEO CALL MESSENGER HOẶC CÁC PHẦN MỀM INTERNET KHÁC TƯƠNG TỰ VÌ NÓ TRUYỀN CẢ HÌNH NHANH VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Liên lạc điện thoại di động theo giao thức truyền thống thậm chí có thể đứng trước nguy cơ bị khai tử (Viettel, Vinaphone, Mobifone...) nếu ko chịu mở rộng ngành nghề kinh doanh và tạo ra giá trị sáng tạo mới cho xã hội mà chỉ trông chờ vào doanh thu từ cước di động...

Ngày đăng: Thứ hai, 11 Tháng 5 2020