Cách Đổi Tên Wifi Modem Viettel Nhanh Nhất

Ngoài cách đổi mật khẩu wifi Viettel để ngăn chặn người khác dùng chùa, Viettel chia sẻ thêm một cách giúp chúng ta còn có thể đặt tên wifi thật khác, để không ai có thể đoán được mật khẩu của chúng ta. Cách này tôi từng áp dụng và rất thành công, cũng không hàng xóm sang hỏi mật khẩu wifi vì… không biết.

3

Tương tự như bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi, quý khách cũng phải đăng nhập vào trang quản lý modem tại địa chỉ mặc định là http://192.168.1.1. Nếu không truy cập được thì liên hệ tổng đài 18008198. Nếu gặp phải lỗi "Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư" hãy ấn Nâng caoTiếp tục truy cập.

Cách đổi tên mạng wifi viettel
Khi đã hiện ra trang đăng nhập như bên dưới, quý khách hãy đăng nhập bằng tài khoản admin / admin hoặc vtadmin / vtadmin hoặc tài khoản là admin và mật khẩu là dãy số SN nằm dưới modem. Nếu trang báo sai tài khoản, hãy gọi tổng đài 1800.8198 để được hướng dẫn.

doimatkhaumodemwifi 1462556011

Sau khi đã đăng nhập thành công, quý khách hãy nhấn lần lượt vào menu Network > WLAN > SSID Settings. Tại SSID Name như trên hình, quý khách hãy sửa tên wifi thành tên mạng wifi quý khách mong muốn, không dấu. Ví dụ “Mang wifi cua toi” rồi ấn nút Submit bên dưới là xong.

doitentaikhoanwifi 1462556012


Lưu ý: Sau khi đổi tên wifi xong sẽ có một số thiết bị bị ngắt mạng do không tìm thấy wifi. Hãy kết nối thiết bị với wifi mới mà quý khách vừa đổi tên, nhập mật khẩu wifi cũ là sẽ dùng lại bình thường.

Cách Đổi Tên Wifi Modem Viettel Nhanh Nhất