Cập nhật: Thứ bảy, 10 Tháng 12 2016 09:44

Giải pháp kết nối Wifi an toàn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cisco WAP150 và WAP571 Wireless ra đời sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp nhỏ bảo vệ dữ liệu tốt hơn với chi phí vô cùng hợp lí. Đặc biệt, với khả năng thiết lập Single Point, sản phẩm sẽ đem đến giải pháp kết nối chú trọng tốc độ, sự đơn giản, tính bảo mật và tối ưu hóa chi phí.

Kết nối dễ dàng và đơn giản

Cisco WAP150 và WAP571 cho phép hàng chục người dùng truy cập trên mạng Internet ở bất kỳ nơi đâu trong khu vực được triển khai. Ngoài ra, thiết bị này còn cho phép khả năng mở rộng số người sử dụng hoặc dễ dàng bổ sung/thay thế các thiết bị tham gia mạng mà không cần phải cấu hình lại toàn bộ cấu trúc mạng.

Tốc độ truyền tải lý tưởng đáp ứng nhu cầu làm việc cao

Cisco WAP150 và WAP571 hỗ trợ chuẩn kết nối không dây 802.11ac giúp thiết bị phát sóng trên cả hai băng tần với tần số cao ở mức 2.4GHz đến 5GHz với tốc độ kết nối lên đến 1.2Gbps. Đối với WAP571, Cisco sử dụng đồng thời 2 băng tần kép cùng công nghệ anten MIMO 3x3 giúp tăng tốc độ kết nối lên đến 1.9Gbps . Điều này có nghĩa, WAP150 có thể sử dụng cho các nhóm làm việc nhỏ khoảng 30 đến 50 người. Mặt khác, WAP571 thích hợp sử dụng cho các công ty có quy mô trung bình khoảng 100 người.

Khả năng quản lý đơn giản với thiết kế nhỏ gọn

Cisco WAP150 và WAP571 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chưa đến 800gram, dễ dàng di chuyển hoặc gắn tường tùy thích.

Tính năng Sinle Point Setup của sản phẩm giúp người dễ dàng quản lý tập trung các thiết bị phát sóng không dây mà không đòi hỏi hiểu biết về kỹ thuật.

Hơn nữa, thiết bị này còn được tích hợp sẵn trên phần mềm của Access Point, người dùng có thể cài đặt một AP làm master quản lý chính các thiết bị AP còn lại mà không cần phải mua thêm bất kỳ thiết bị phần cứng quản lý nào khác. Đặc biệt, công nghệ Single Point Setup có thể hỗ trợ các AP thay cho AP master quản lý chính nếu AP này bị hỏng. Vì thế, hệ thống wifi của doanh nghiệp bạn sẽ vẫn hoạt động liên tục kể cả khi AP quản lý bị lỗi.

Nâng cao tính bảo mật cho doanh nghiệp

Cisco WAP150 và WAP571 được tích hợp công nghệ bảo mật Captive Portal, tạo ra một kết nối mạng wifi riêng cho khách đến thăm, tách biệt với mạng nội bộ của công ty. Ngoài ra còn có thể đưa các chương trình quảng cáo doanh nghiệp tới khách hàng, thông qua việc truy cập vào mạng không dây của doanh nghiệp.

Tính năng Captive Portal

Ngoài ra, Cisco WAP571 có thêm nhiều tính năng khác như cho phép người dùng di chuyển từ vùng wifi này qua vùng wifi khác không cần kết nối lại; chứng thực người dùng 802.11x hay chức năng quản lý cổng LAN và chế độ ngủ tiết kiệm năng lượng,...

Tóm lại Cisco WAP150 và WAP571 Wireless có các ưu điểm sau :

- Cho vùng phủ sóng rộng với tốc độ truy cập cao.

- Cho phép hiển thị biểu đồ phổ quang RF thông minh. Theo đó, ứng dụng này cho phép xuất

biểu đồ lưu lượng truy cập đến máy tính, giúp người dùng quản lý hoặc điều chỉnh thiết bị

phát sóng thích hợp hơn.

- Công nghệ bảo vệ Ingress Protection cấp độ 66 giúp hạn chế sự xâm nhập của bụi bẩn và

nước từ môi trường bên ngoài.

- Công nghệ bảo mật Captive Portal giúp ngăn chặn các truy cập trái phép và đánh cắp dữ liệu của doanh nghiệp từ các thế lực bên ngoài.

- Tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa chi phí.

Sản phẩm hiện đã được phân phối tại các đại lý của FPT Trading trên toàn quốc.

Giá tham khảo :

WAP150: 3.520.000 vnđ (có VAT, bao gồm adapter).

WAP571: 6.740.000 vnd (có VAT, chưa bao gồm adapter).

Trong trường hợp trong mạng khách hàng không có switch cung cấp nguồn PoE, khách hàng cần mua thêm Gigabit Power over Ethernet Injector-30W_SB-PWR-INJ2-AU: 1.270.000 vnd (có VAT)

 
Ngày đăng: Thứ ba, 06 Tháng 12 2016